Monday, May 15, 2017

10 Bí Quyết Giảm Cân Siêu Cấp Từ Huấn Luyện Viên Thể Hình

Để có trong tay một vóc dáng ước mơ với tình trạng sức khỏe, tinh thần vui vẻ, chắc hẳn bạn cũng đang vật lộn để tìm kiếm những bí quyết giảm mỡ hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ Huấn luyện viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một trọng lượng mà mọi người khi nghe đến đều chán chường nhưng nhờ bí quyết giảm mỡ thừa mà anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt hàng ngày đã giúp anh điều chỉnh lề thói sinh hoạt và song song cũng tương tác hăng hái đến cân nặng của vóc dáng. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm mỡ bụng

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,... là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào dáng vóc nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào cơ thể 2000 calo mỗi một ngày.

2. Tự học nấu bếp

Với một Gymer biết nấu ăn luôn là một lợi thế vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và tiện tặn phí tổn. vì vậy nên học nấu ăn để có thể tự chế biến những món ăn thích hợp cho việc giảm mỡ thừa của bản thân mình.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì thế cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, hấp dẫn đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để thực hiện điều đó. Vừa giúp cơ thể cứng cáp vừa có thể đốt cháy calo làm giảm cân nhanh chóng.

5. Ăn những thực phẩm thiên nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho hiện trạng sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm mỡ của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. quan tâm những thực phẩm hữu cơ

Mặc dù giá của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ mức độ sức khỏe của bạn rất cần thiết hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm mỡ thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn đại đa số trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm ruộng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm mỡ bụng cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. Kiểm tra chất lượng đảm bảo thịt trước khi chế biến

Nên lưu ý bổ sung Protein từ thịt là quan trọng, quan tâm các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần để tâm

Những mối quan hệ làm bạn không dễ chịu và thoải mái hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn mạnh hơn khi buồn hoặc bít tất tay.

10. Suy nghĩ tích cực

Việc giảm cân của mỗi thành phần đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm mỡ thừa không nhanh bằng người khác. Hãy nghĩ suy lạc quan, tích cực sẽ giúp hành trình giảm mỡ của bạn một cách nhẹ nhõm tránh bít tất tay.

Máy Chạy Bộ MOFIT

No comments:

Post a Comment