Monday, February 27, 2017

10 nguyên tắc để có cơ bụng sáu múi tuyệt vời

cơ eo sáu múi được coi là điểm nhấn nhất cho phái mạnh. Để có trong tay cơ bụng sáu múi đòi hỏi một quá trình với chế độ dinh dưỡng và luyện tập cực kì nghiêm ngặt. 1 số bạn hiểu sai về cách tập bụng sáu múi, rằng chỉ cần bạn gập bụng thường xuyên và liên tục và liên tục và đều đặn là sẽ có sáu múi.

 

ngay sau đây là 10 lời khuyên hữu dụng cho các chàng tập bụng sáu múi.

1. tập luyện các bài tập về tim mạch ( Cardio ): tập luyện tim mạch ngoài việc đem lại công dụng tốt cho hệ thống tim mạch hoạt động tốt hơn, lớn hơn mà còn giúp vóc dáng giảm lượng mỡ bụng hết sức công dụng. Trong thời gian tập luyện tinh thần bạn xoành xoạch thoải mái tự tín, giảm tỉ lệ mắc các bệnh tự kỉ trầm cảm, và luyện tập lượng bơm máu đi khắp các cơ quan trong dáng vóc, giúp cơ tim cứng cáp, tăng tỉ lệ hồng cầu từ đó giúp tăng lượng oxy chuyển vận. (Tập chạy bộ với máy chạy bộ thể dục hoặc đạp xe với xe đạp tập cũng là phương pháp tập luyện tim mạch rất tốt)

2. bài tập vùng bụng: Nên tập các bài tập có tác dụng mạnh vào phần bụng trên và bụng dưới.

3. Tập các nhóm cơ khác: không những thế các phần cơ khác của vóc dáng bạn cũng phải tập thường xuyên và liên tục và thường xuyên và liên tục. Không nên chỉ để tâm vào luyện tập vùng eo.

4. Tránh xa các loại chất béo không tốt: Các loại mỡ không tốt cho vóc dáng như mỡ của động vật. Đây là loại mỡ không hòa tan. Còn với mỡ của cá thì bạn có thể thu nạp vì chúng có chứa chất omega 3 rất tốt cho sức khỏe.

5. Thực phẩm không nên ăn: Không nên chọn những thực phẩm đã qua chế biến và quan tâm, vì các thực phẩm này thường chứa các chất mỡ, calo và muối, nếu bạn nạp nhiều chất này vào vóc dáng thì có thể sẽ phát sinh các nguy cơ như bệnh tim mạch, ung thư và béo phì.

6. Các chất nên ăn: Để phát triển cơ thì bạn nên ăn những thực phẩm chứa nhiều chất carbodyhydrates ( tinh bột ) tiếp thu từ từ và có một lượng GI thấp.

7. Nạp Protein: Protein là chất chẳng thể thiếu trong tập luyện thể hình, vì thế bạn luôn phải quan tâm và hỗ trợ protein cho cơ thể. Buổi sáng sau khi thức dậy, vóc dáng chúng ta đòi hỏi nguồn năng lượng đã mất trong giấc ngủ. Bạn nên cải tiến protein kết nạp nhanh như sữa whey protein isolate chả hạn.

8. Uống nhiều nước trong ngày: Việc uống nước thường xuyên và đều đặn giúp tác động quá trình bàn bạc chất diễn ra với tốc độ nhanh hơn, việc uống nước đều đặn và đều đặn và liên tục sẽ làm dáng người bạn luôn trong trạng thái no và sẽ không tạo cảm nhận thèm ăn. Bạn có thể quan tâm nước thay cho các nước uống calo.

9. Chia nhỏ các bữa ăn: Điều này là điều mà chúng tôi luôn luôn đề cập tới trong các chương trình luyện tập dành riêng đánh tan mỡ vòng 2, và tại đây chúng tôi nhắc thêm 1 lần nữa vì tầm quan trọng của nó. Khi bạn chia nhỏ các bữa ăn, bao tử bạn hoạt động vừa sức và đem lại tác dụng tốt hơn, lượng calo chia đều cung cấp cho toàn bộ cơ thể một cách tốt hơn, và giúp dáng vóc bạn không gặp tình trạng tích trữ mỡ .

 

10. Ngủ đủ giấc: Thiếu ngủ là lý do khiến dáng vóc sinh ra nhiều hormon tạo stress là cortisol. Hormon này làm các chất béo bị giữ lại trong bao tử mà không bị đốt cháy hay phân hủy tạo ra mỡ dư thừa trong dáng vóc.

No comments:

Post a Comment