Thursday, February 16, 2017

Máy rung toàn thân có hiệu quả ra sao?

giảm mỡ thừa không có khoa học sẽ để lại đông đảo di chứng tác động đến mức độ sức khỏe của người tập luyện như: đau khớp bộ hạ, căng cơ… vì thế việc giảm mỡ thoải mái mà không tốn quá nhiều sức là mong muốn của mọi người.

Một trong những sản phẩm hiệu quả hỗ trợ cho việc giảm mỡ không thể thiếu và đang được được ưa chuộng đó là máy rung toàn thân.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ006B-3

Máy rung toàn thân là loại máy được dùng rộng rãi tại các phòng tập thể dục, phòng GYM hay ngay tại gia đình.

Các bài tập tập luyện với máy rung toàn thân dễ dàng và đơn giản nhưng đem đến hiệu quả cao. Động tác độc nhất mà bạn phải tập luyện là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển. Không tốn sức chạy bộ, không phải tập luyện bài tập gập bụng khổ sở, chỉ cần luyện tập với máy rung toàn thân dáng người bạn sẽ nhanh chóng gọn gàng.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ001F

Cơ chế hoạt động của máy rung là rung, rung và rung. Quá trình rung với nhiều level khác nhau sẽ đánh tan lượng mỡ bụng trong vóc dáng một cách sớm mà không gây  bất kì khó khăn hay đau đớn nào. Trong khi đứng lên máy tập bạn có thể xem TV cũng như nghe nhạc thư giãn.

Máy rung massage đương đại có gắn thêm đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ... bài tập luyện rung còn giúp máu lưu thông nhanh hơn trong dáng người, đẩy các chất độc hại đi ra khỏi cơ thể.

Máy rung toàn thân MOFIT MJ018/3

Điều ngoài ra là nhờ cơ chế rung toàn thân mà tất cả các cơ trên người đều được hoạt động, không như các dòng máy tập khác như: máy rung bụng chỉ giảm cân một vùng bụng hay 1 vài dòng máy rung khác.

Mỗi ngày bạn chỉ cần đứng từ 20-30 phút trên máy rung toàn thân, bạn sẽ thấy công dụng ngay sau 2 tuần quan tâm sử dụng.

No comments:

Post a Comment