Thursday, February 16, 2017

hiệu quả của phương pháp HIIT giảm mỡ bụng

HIIT High Intensity Interval Training. cách thức HIIT là bài luyện tập giảm mỡ giảm mỡ bụng và cải thiện phục hồi cơ bắp gấp 2 lần so với các cách thức giảm mỡ thừa khác. Để hoàn thành được các bài tập HIIT đòi hỏi bạn phải có sự dẻo dai tốt, độ tập trung cố gắng và sự kiên trì và chăm chỉ cao. tiếp dưới đây là những lợi ích của bài tập HIIT.

1.HIIT tập luyện tình trạng sức khỏe tim mạch.

– Hầu hết các bạn không bao giờ quan tâm những nơi kỵ khí (nơi mà bạn cảm thấy như rất khó để hô hấp và trái tim của bạn gần như đang chăm chỉ nhảy ra khỏi lồng ngực để hít thở) nhưng làm việc khó khăn này lại siêu tốt cho trái tim của bạn. Năm 2006, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng sau tám tuần làm bài tập HIIT, đối tượng có thể đạp xe hai lần và duy trì cùng một tốc độ. Tập HIIT kích hoạt hệ thống bàn luận chất hiếu khí của bạn và cả quá trình kỵ khí bên trong bạn, đó chính là những gì bạn cần để giúp trái tim của mình hoạt động một cách khỏe mạnh hơn.

2.HIIT tác động quá trình sản sinh hormone tăng trưởng (HGH).

– Đây là điều rất cần thiết để tối ưu hóa tình trạng sức khỏe, sức mạnh và sinh lực. Điều này đã được chứng minh có tác dụng cải thiện đáng kể độ nhạy insulin, giúp giảm mỡ và tăng trưởng cơ bắp. Bất cứ ai đã từng vận động chế độ nhịn ăn đều biết là gần như chơi thể giữ khối lượng cơ bắp cùng với chất béo khi bạn đang cắt giảm lượng calo. bên cạnh đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong 24 giờ sau khi luyện tập HIIT, dáng vóc sản xuất hơn 450 phần trăm HGH, khuyến khích cơ thể của bạn xây dựng và duy trì khối lượng cơ nạc trong khi vẫn giúp vóc dáng đốt cháy chất béo dôi thừa.

3.HIIT giảm mỡ bụng đốt mỡ hiệu quả.

– HIIT hoạt động vì đốt cháy chất béo đòi hỏi cần nhiều oxy và càng nhiều oxy vào trong vóc dáng, các chất béo trong vóc dáng bạn được đốt cháy càng nhiều. Một bài luyện tập cường độ cao làm tăng nhu cầu của dáng người đối với oxy trong quá trình nỗ lực tập luyện và tạo ra tình trạng thiếu oxy, điều đó khiến vóc dáng của bạn đòi hỏi thêm nhiều lượng khí oxy trong quá trình phục hồi. Hiệu ứng này được gọi là tiêu thụ oxy tập hậu thể thao (EPOC) và là vì sao Lý do tập thể dục cường độ cao sẽ giúp đốt cháy nhiều chất béo và calo hơn so với tập luyện aerobic và trạng thái ổn định đều đặn và liên tục. Vì vậy, một trong những hiệu quả hoàn hảo của tất cả những công tác khó khăn từ HIIT là nó sẽ khởi động chu kỳ tu sửa của dáng vóc – nghĩa là bạn thực thụ sẽ tiếp tục đốt cháy chất béo trong 24-48 giờ sau khi tập huấn, Không những trong khi tập luyện của bạn. Quá trình giảm mỡ bụng nhờ đó sẽ được đều đặn và liên tục thực hiện dù cho bạn đã kết thúc bài tập đi chăng nữa.

4.HIIT đẩy cao sự hưng phấn tập luyện.

– HIIT sẽ phát triển khả năng bình phục ý thức và cho phép bạn ngày một thách thức chính mình trong suốt khi luyện tập và trong cuộc sống mỗi một ngày. kiên trì và cố gắng phê chuẩn các bài tập luyện, cấp độ khó khăn, luyện tập dưới cường độ cao sẽ cho bạn sự tự tín để giải quyết những thách thức khác. tổng hợp với các bài luyện tập với máy chạy bộ, điều này cũng rất cần thiết với những người muốn giảm mỡ chăm chỉ và kiên trì và dễ chịu. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nói bên trong của bạn, “Tôi có thể hoàn thành được điều này!” Và điều đó sẽ trở nên sự thực!

No comments:

Post a Comment