Monday, February 13, 2017

Lợi ích của xe đạp thể dục gia đình

Xe đạp tập thể dục là dụng cụ cải thiện mức độ sức khỏe, tiện ích cho việc luyện tập tại nhà mà bất cứ ai trong gia đình đều có thể quan tâm sử dụng. Dòng xe này mang lại những lợi ích thiết thực cho người luyện tập. 

Duy trì một thói quen luyện tập thường xuyên, không những thế là đạp xe mỗi ngày đối với từng người sẽ mang đến những hiệu quả cho dáng người là khác nhau như: con trẻ đạp xe sẽ giúp dáng người khỏe mạnh, hệ xương vững bền và cải thiện chiều cao đáng kể, còn người già đạp xe nhẹ nhõm sẽ giúp khớp tay, chân, đầu gối được linh hoạt, thuyên giảm tình trạng bệnh đau xương khớp mỗi khi “trái gió trở trời”,…và muôn ngàn những công dụng về hiện trạng sức khỏe.

Có thể khẳng định rằng: Nếu bạn duy trì được lề thói đạp xe Hàng ngày không chỉ đem đến hiệu quả về thể chất mà còn giúp ý thức thoải mái và dễ chịu, giảm găng, cải thiện cuộc sống trở thành có ý nghĩa hơn.

Hãy cùng MOFIT tìm hiểu về những công dụng của xe đạp tập thể dục đem lại cho những người tập luyện nhé!

Đạp xe với xe đạp tập thể dục đem đến những tác dụng gì?

Giúp cơ bắp săn chắc

Đạp xe đạp giúp thon gọn các cơ bắp, vì trong thời gian đi xe đạp, hồ hết các cơ bắp của cơ thể sẽ được kích hoạt như phần bụng, vai, cánh tay, bắp chuối... đồng thời làm săn chắc các cơ bắp ở thắt lưng và bụng. Điều này khiến hệ thống cơ bắp được tăng cường mạnh mẽ hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Xương khớp săn chắc

Những thành phần của dáng vóc được bổ trợ với nhau bằng cơ bắp, gân và dây chằng. Việc đi xe đạp liên tục và thường xuyên giúp tăng cường tích cực đến mật độ xương, giúp bảo vệ, tăng sức mạnh của hệ xương. Không những thế, phong thái khi đi xe đạp sẽ kích thích cơ bắp ở lưng dưới. Nhờ thế, cột sống cũng sẽ được tăng cường và có thể kích thích các cơ bắp nhỏ của các đốt sống. Điều này giúp giảm nguy cơ đau lưng và các vấn đề khác.

giảm mỡ bụng, giảm béo công dụng

Đạp xe đạp giúp đốt cháy lượng mỡ thừa tích trữ và làm thay đổi sự thăng bằng cholesterol trong dáng vóc. Từ đó làm giảm trọng lượng dáng người và giảm cholesterol để bảo vệ dáng vóc cứng cáp.

theo quan điểm của Hiệp hội y học Anh, đạp xe giúp đốt cháy khoảng 300 calo mỗi giờ. Nếu bạn đi xe thường xuyên và liên tục mỗi một ngày 30 phút, trọng lượng vóc dáng của bạn sẽ giảm đi đáng kể và giúp vóc dáng trở thành quyến rũ và cân đối, khỏe đẹp hơn.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

Tốt cho tim mạch và áp huyết

Một nghiên cứu từ Hiệp hội Y khoa Anh với 10.000 cán bộ công chức cho thấy, nhóm đi xe đạp khoảng 20 dặm trong một tuần sẽ giảm một nửa nguy cơ mắc các bệnh ảnh hưởng tới tim mạch hơn nhóm người còn lại.

Ngoài việc có hiệu quả tốt cho tim, đi xe đạp không những thế tốt với người bị áp huyết cao. Bạn chỉ cần dành thời kì vừa phải đi xe đạp Mỗi ngày có thể ngăn ngừa tình trạng áp huyết cao, tránh đột quỵ. Giảm huyết áp cũng giúp giảm nhịp tim ít hơn nếu bạn đi xe đạp liên tục và đều đặn.

Giảm chứng đau nửa đầu và giảm stress

Nhiều nghiên cứu của các nhà có khoa học Mỹ kết luận rằng, đạp xe đều đặn và liên tục sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu, xóa tan stress. Đạp xe nhẹ nhõm củng cố cơ tim, lọc sạch phổi và cung cấp oxy cho cơ bắp. Đi xe đạp giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương. Đây là môn thể thao lý tưởng cho những người thừa cân, yếu khớp hoặc vừa hồi phục sau chấn thương.

Xe đạp tập trên không MOFIT 807A

Với những tác dụng của Xe đạp tập mang đến, không có tại sao gì mà bạn lại bỏ qua một phương pháp luyện tập dễ hiểu và đơn giản nhưng mang đến đa công dụng sức khỏe cho người luyện tập như vậy.

Nếu bạn đang lần khần mua cho gia đình của mình một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để được tư vấn và cải tiến hoàn toàn miễn phí!

Chúc các bạn lựa chọn được dụng cụ Xe Đạp Tập chấp thuận và tập luyện hiệu quả!

No comments:

Post a Comment