Tuesday, February 21, 2017

9 chú ý nhanh cho giảm mỡ thừa giảm mỡ

9 điều cần chú ý sau đây dành cho những người đã, đang và sẽ tập luyện giảm mỡ bụng.

 


1. Tránh xa cái cân.

– Lý do mà tôi nhấn mạnh việc không luyện tập cân là vì bạn có thể giảm mỡ và tăng cơ cùng một lúc. hình trạng của bạn, vòng 2 của bạn cần thiết hơn là trọng lượng bao nhiêu.

– Bạn có thể tập thể hình rất tích cực, ăn uống đúng khoa học. Bạn tăng 2.5kg cơ và giảm 2.5kg mỡ. Cái cân vẫn nói với bạn là trọng lượng vóc dáng bạn không hề thay đổi.
– Bạn sẽ cảm nhận băn khoăn, lo âu, mặc dù bạn đã đạt được hiệu quả tốt. quan tâm sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái rất quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm nhận thế nào, và xống áo của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.


2. Giảm lượng calo từ từ.

– Nếu bạn muốn giảm mỡ, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của dáng vóc bạn, giảm bàn bạc chất và việc giảm mỡ thừa khó khăn hơn.
Để tránh việc giảm bàn bạc chất và giúp dáng vóc bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.


3. điều chỉnh lượng calo nạp vào.

– Đây là một cách khác để giúp dáng vóc bạn phản ứng sáng ý hơn và tiếp tục giảm mỡ thừa dáng người mà không giảm trao đổi chất.
Bằng việc điều chỉnh và thay đổi lượng calo nạp vào sau vài ngày một thay vì ăn chính xác cùng một lượng calo Hàng ngày sẽ tránh được việc cơ thể bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.


4. luyện tập với tạ.

– Việc tập tạ sẽ giúp giảm mỡ thừa bằng nhiều đường. Tập tạ giúp đốt calo. Nghiên cứu cho thấy, không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau khi sử dụng.
– Thêm vào đó, càng có nhiều cơ, cơ thể của bạn càng đốt nhiều calo Hàng ngày.
– có khi là mục đích của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ. Điều này giúp bạn tránh giảm cơ trong quá trình giảm mỡ thừa.
– Nếu điều đó xảy ra, quá trình đàm luận chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm cân mà biến thành như người béo gầy giơ xương. Đừng quên bài luyện tập giảm mỡ tốt nhất đó là tập luyện với máy chạy bộ thể dục.


5. Tập HIIT

– Một trong các bài HIIT ưa chuộng của tôi là nhảy dây (với cường độ cực cao). Luôn khởi động trước khi tập. Nếu mức độ sức khỏe bạn không tốt, hãy tập với cường độ thấp hoặc trung bình.

6. Ăn thêm mỡ (fat).

– Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa, tăng cơ, và bình phục nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

7. Giảm carb

– Cho dù bạn theo cách thức giảm cân nào thì giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn. Lượng carb mà bạn nạp vào nên từ rau xanh.

8. Tăng protein.

– Tăng lượng protein nạp sẽ tăng đàm đạo chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. sự thật là, dáng người của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.
– Điều này giải thích nguyên nhân tác động đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg trọng lượng cơ thể một ngày) và nhóm thứ hai được cho ăn ít protein. tác dụng là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.


9. Ăn 6 bữa nhỏ mỗi một ngày.

– Điều này sẽ rõ ràng bạn cung cấp đủ cho dáng vóc bạn lượng dinh dưỡng rất quan trọng để tăng cơ và đốt mỡ.

 

No comments:

Post a Comment