Sunday, March 5, 2017

10 lý do hàng đầu cần mua xe đạp tập thể dục tại nhà

Lý do bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những lợi ích tuyệt mỹ của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm mỡ công dụng

Xe đạp tập thể dục đã giúp đông đảo người đạt được mục đích giảm cân.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy đại đa số calo dôi thừa, rèn luyện hiện trạng sức khỏe của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg khối lượng cơ thể mỗi nửa giờ.

Đối với một người có trọng lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là mua hoàn hảo để nâng cao nhịp tim, cải thiện mức độ sức khỏe tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. tập luyện rất dễ dàng mà không mất công tập luyện

Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi các bạn lần Trước hết khởi đầu tập thể dục là đào tạo quá khó.

tập huấn quá khó khăn trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm thấy nó quá khó, mất đi sự tự tín và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để thay đổi tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục thông thường.

1 vài xe đạp tập thể dục đôi lúc còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể điều chỉnh tiêu chuẩn cấp độ tập luyện phù hợp.

Xe đạp tập là một cách tuyệt vời để uy tín rằng bạn luôn luôn được vận động tuần hoàn và làm khỏe dáng vóc Hàng ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể thay đổi tốc độ phù hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hồ hết các xe đạp tập thể dục có thể được thay đổi trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục hoàn hảo cho việc tập huấn ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn khởi đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể quan tâm sử dụng bất cứ lúc nào

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có được một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể thực hiện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. rất nhiều người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời kì thích hợp với tập thể dục trong lộ trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng thực hiện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham gia luyện tập tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không nhất thiết lo âu về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời kì và không phải nói nhỏ xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy sử dụng tối đa thời kì của bạn

sở hữu một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục mỗi một ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục thường xuyên và đều đặn làm cho việc luyện tập của bạn có vẻ ngắn hơn hàng triệu, dễ dàng và đơn giản hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể quan tâm

Một trong những điều tuyệt mỹ về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể quan tâm sử dụng nó để giảm mỡ bụng và sở hữu fitter.

Xe đạp tập tại nhà phù hợp cho mọi người, đôi lúc cả người già và trẻ thơ, người bị bệnh xương khớp...

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục tiêu rưa rứa và được cam kết giảm mỡ với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. tùng tiệm hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn rất nhiều so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, không những thế là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn tập luyện.

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho 1 số người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục tốt và chất lượng phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.

8. Trải nghiệm cảm nhận đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể thay đổi sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút tập luyện.

Kể cả nếu bạn đang tập huấn cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

đa số mọi người muốn giảm mỡ rất tự tiện thức và không nhất thiết muốn tập luyện việc tập luyện ở nơi công cộng.

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tư tại gia, do đó bạn sẽ không nên cảm thấy hổ hang hay ngượng ngập với những chế độ tập luyện riêng của mình.

10. quyễn rũ đùi, bắp chân và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, quan tâm nó liên tục sẽ giúp bạn có một vóng dáng thon, gợi cảm và quyến rũ, trông bạn sẽ thật trên cả tuyệt vời trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời kì và tiền bạc thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe mỗi một ngày mang đến cho bạn thon gọn, dáng đẹp

No comments:

Post a Comment