Wednesday, March 8, 2017

Mách Bạn Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Gia Đình

Máy chạy bộ đang dần trở nên thiết bị tập thể dục chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy nên đâu là cách để bạn mua được chiếc máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng MOFIT tham khảo bài viết tiếp dưới đây nhé!

Chọn mua máy chạy bộ đúng với mục tiêu sử dụng không những tăng tính tác dụng trong tập luyện, mà còn giúp bạn tối ưu hóa ngân sách tiêu xài ở mức thấp nhất khi mua sắm. Hãy xem những tiêu chí nào sẽ giúp bạn có trong tay chiếc máy chạy bộ hài lòng nhé.

Máy chạy bộ cao cấp MOFIT MHT-1430M

Xác định mục tiêu, nhu cầu quan tâm

Bạn nên xác định rõ chiếc máy này chỉ có bạn sử dụng hay dùng cho cả gia đình, từ đó chọn công suất thích hợp, nếu chỉ 1 -2 người dùng, bạn có thể chọn mẫu máy 2.0 HP trở lên, trường hợp từ 3 – 5 người thì nên chọn máy mạnh hơn tầm 3.0 HP. Tuy vậy, máy có công suất càng cao thì giá cũng sẽ cao hơn những máy công suất nhỏ.

Kiểu dáng & diện tích thảm chạy

Kiểu dáng đương đại và tiện dụng sẽ được ưu tiên hơn, ví dụ như tay vịn phải đủ dài, vững chãi và dễ chịu, tạo sự thoải mái khi tập. Diện tích thảm tối thiểu phải đủ rộng để bước chân của bạn vui vẻ khi luyện tập, không nên quá hẹp, dễ dẫn đến chấn thương.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-1809AD

Diện tích không gian trống tại nhà

Đây là điều tối rất quan trọng để bạn xác định việc mua máy chạy bộ điện loại có kích tấc lớn hay nhỏ. Bạn nên xem xét vị trí đặt máy tại nhà, sau đó hãy quyết định mua máy, nơi đó có dễ chịu và vui vẻ cho bạn khi tập luyện không? Không gian có thoáng đạt, không khí có trong tay lưu thông hay không?

Tiếng ồn và sự tiện dụng

Động cơ máy không nên tạo quá nhiều tiếng ồn, sẽ gây mệt mỏi cho cả người tập luyện và người xung quanh. Máy chạy bộ quan tâm trong gia đình cũng nên có tính năng tháo lắp đơn giản, có bánh xe di chuyển và trợ lực thủy lực để dễ chuyển di khi cần thiết.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-240A

Các tính năng và chương trình của máy

Bỏ qua những tính năng cơ bản trên máy chạy, nếu muốn tập luyện nâng cao hơn, bạn hãy chú ý đến các bài tập luyện về tăng tốc độ, chạy dốc, chương trình tập thích hợp với sức khỏe hiện trạng... Đây là những tính năng đương đại được tích hợp trên các máy chạy bộ điện hiện nay, thêm vào đó chính là phụ kiện tập cơ tay, xoay eo, cơ eo, massage... trên các dòng máy đa năng.

Chế độ bảo hành và hậu mãi

Máy chạy bộ là sản phẩm có thể thường xảy ra hỏng hóc trong khi luyện tập, nhất là quá trình sử dụng với cường độ cao. vì vậy chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp từ nhà bán lẻ cũng nên được coi xét trước khi bạn mua hàng, để tránh gặp rắc rối sau khi tập luyện.

Máy chạy bộ MOFIT MHT-640

Nếu bạn còn đang lừng chừng không biết nên mua máy chạy bộ gia đình ở đâu thì website: www.mofit.vn đó chính là địa chỉ mua sắm tin cậy dành cho bạn. Tại MOFIT, dòng máy chạy gia đình được bảo hành 03 năm tại nhà, có đội kỹ thuật riêng và xe bảo hành lưu động 24/7. liên tưởng HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để nhận tham vấn hoàn toàn miễn phí.

No comments:

Post a Comment