Thursday, March 23, 2017

Mách Bạn Chọn Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Gia

Tập thể dục bằng xe đạp đem lại cho bạn lợi ích trên cả tuyệt vời cả về chỉ số cân nặng và mức độ sức khỏe khái quát.  Hãy cùng MOFIT tìm hiểu cách mua xe đap tập thể dục tại nhà tốt nhất cho gia đình bạn trong bài viết dưới đây!

Các yếu tố cần coi xét trước khi mua xe đạp tập

- Dựa trên nhu cầu luyện tập xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng hay tựa lưng).

- Bạn dành bao lăm tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập: tùy thuộc vào tính năng của mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. MOFIT khuyên bạn nên mua một sản phẩm trong khuôn khổ ngân sách thích hợp mà ổn định, phù hợp nhu cầu luyện tập và kiểm soát sự ao ước của bản thân.

- Không gian diện tích đặt máy.

- Các tính năng mà xe đạp tập mang lại:

+ Chiều cao điều chỉnh: việc thay đổi chiều cao này sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng, dù cao hay thấp bạn đều có thể tập luyện.

+ Có yên hay không có yên?

Xe đạp tập MOFIT 805A

+ Bàn đạp: rất dễ dàng. 1 vài mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.

+ Tìm chiếc xe phù hợp với trọng lượng của bản thân.

+ điều chỉnh cường độ: Giúp bạn luyện tập cường độ cao hơn khi tiêu chuẩn mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức liên tục và thường xuyên trong tập luyện.

+ Các vấn đề khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy.

chỉ cách chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

Trên thị trường thời buổi này có đông đảo dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn chọn mua. Khi mua sắm một chiếc xe đạp tập thể dục, điều rất cần thiết là hãy nhớ rằng có hai loại xe đạp tập khác nhau cơ bản: không yên và có yên (thẳng đứng và lưng tựa. Cả hai phong cách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với đông đảo mọi người dùng sẽ phụ thuộc vào thị hiếu và nhu cầu tập luyện khác nhau.

- Xe đạp tập không yên:

Xe đạp tập MOFIT MHE 8607H

+  phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp

+ luyện tập với xe đạp tập không yên bạn phải vận động toàn thân phù hợp cho người muốn giảm cân và luyện tâp săc chắc cơ bắp.

- Xe đạp tập có yên (Thẳng đứng có yên và lưng tựa):

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

+  Xe đạp tập có yên chỉ có hiệu quả luyện tập lên vùng cơ đùi và mông.

+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy ít hơn trong bài tập luyện cường độ nhàng nhàng, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng và đơn giản hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

+  sản phẩm xe đạp tập có yên phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang tập luyện phục hồi chức năng... xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhõm hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có yếu tố tim mạch như áp huyết thấp, thiếu máu cơ tim…

+ Xe có yên có thể thay đổi và điều chỉnh được độ cao của yên cho phù hợp với mọi đối tượng, gồm cả người cao tuổi, thanh thiếu niên,...

No comments:

Post a Comment